HaDo Green Lane quận 8 - Cú huých mới cho BĐS khu Tây Sài Gòn

Hạ tầng và bất động sản như hai chiếc bình thông nhau, ở đâu hạ tầng phát triển thì thị trường bất động sản trở nên sôi động, giá tăng cao. Khu Tây Sài Gòn là một ví dụ điển hình.
Hình thành trung tâm mới Tây Sài Gòn
Khu Tây Sài Gòn gồm các quận 6, Bình Tân, Tân Phú, huyện Bình Chánh và một phần quận 8. Là cửa ngõ kết nối giữa Tp.HCM và 13 tỉnh ĐBSCL, khu Tây Sài Gòn giữ một vai trò rất quan trọng, thể hiện qua một loạt công trình hạ tầng chuẩn bị được đầu tư xây dựng. Bên cạnh quốc lộ 1A, cao tốc Tp.HCM -Trung Lương, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt đã hoàn chỉnh, giúp kết nối khu Tây với trung tâm thành phố và khu Nam, sắp tới khu Tây Sài Gòn còn đón thêm một loạt công trình lớn như metro Bến Thành - Tham Lương, metro Bến Thành - Tân Kiên, đường Vành đai 2, cầu và đường Bình Tiên, cầu Phú Định… Ngoài ra, kênh Đôi, kênh Tàu Hủ cũng đang được Tp.HCM xúc tiến việc chỉnh trang nhằm tăng thêm mảng xanh, mang lại môi trường sống tốt hơn cho người dân. Giới kinh doanh bất động sản nhận định, những công trình hạ tầng này chính là “ngòi nổ” giúp thị trường bất động sản Tây Sài Gòn bùng nổ trong thời gian tới.

căn hộ hà đô green lane quận 8

Phối cảnh dự án căn hộ HaDo Green Lane Phạm Thế Hiển Quận 8

Thị trường căn hộ khu Tây Sài Gòn bứt phá
Lâu nay, thị trường bất động sản Tây Sài Gòn chủ yếu là căn hộ giá rẻ và tầm trung nhưng nguồn cung cũng không nhiều. Phân khúc này giao dịch sôi động do đáp ứng nhu cầu ở thực và một bộ phận mua để cho thuê lại. Có thể thấy điều này khi hầu hết dự án giao nhà chỉ một thời gian ngắn là cư dân đến sinh sống sầm uất như Him Lam Chợ Lớn, An Phú, EHome 3 Tây Sài Gòn... Những khách hàng muốn cho thuê lại căn hộ cũng rất thuận lợi vì nguồn cung mới rất hạn chế.

cho thue hado green lane quận 8

Tiện ích 5 sao tại HaDo Green Lane quận 8

Trước sự chuyển động về hạ tầng, gần đây Tây Sài Gòn bắt đầu đón những dự án nhà ở quy mô lớn, hứa hẹn sẽ giúp thị trường thiết lập mặt bằng giá mới. Điển hình phải kể đến dự án Hà Đô Green Lane - một sản phẩm đáng mong đợi từ Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính dồi dào Hà Đô Group. Được quy hoạch, thiết kế theo phong cách căn hộ hiện đại, tiện nghi của Singapore, dự án cung cấp hơn 1000 căn hộ, đặc biệt thừa hưởng rất nhiều mảng xanh và tiếp giáp 2 mặt sông nên chắc chắn sẽ đem lại một không gian sống xanh mát suốt cả ngày. Tại đây, cư dân có thể sinh sống, vui chơi giải trí, thư giãn và thậm chí làm việc ngay tại nhà một cách hoàn hảo. Mức giá của dự án này chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng (đã gồm VAT)/căn 2 phòng ngủ.
Dự án Khu căn hộ cao cấp HaDo Green Lane đang gấp rút hoàn thiện nhà mẫu để có thể công bố ra mắt ngay trong cuối năm 2018.

Theo các chuyên gia, với sự chuyển động của hạ tầng và sự xuất hiện của các dự án lớn trong thời gian sắp tới, Tây Sài Gòn sẽ nhanh chóng trở mình bắt kịp khu Nam và khu Đông.


Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án

HOTLINE 0902.272.371

Email: hadogreenlanes@gmail.com

logo chủ đầu tư hà đô green lane quận 8

Trụ sở chính: 200 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TpHCM

Sàn giao dịch HaDo Green Lane: 2735 Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8