Hado Green Lane quận 8 bán căn hộ vừa túi tiền vẫn đi kèm giải pháp tài chính

Theo nhiều chuyên gia nhận định, cuối 2017 trở đi là thời điểm căn hộ giá trung bình sẽ thống lĩnh và trở thành xu thế mới của thị trường. Sự phát triển này là tất yếu vì nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn vốn có nhiều cư dân trẻ và người có thu nhập thấp, chưa thể tích lũy nhiều vốn liếng để sở hữu nhà cho riêng mình.

Theo ông Trần Ngọc Quang - Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, cũng lo ngại ngại rằng thị trường hiện nay các chủ đầu tư đang quá tập trung vào phát triển phân khúc bất động sản cao cấp, trong khi đó, khoảng 70% nhu cầu thị trường đang tập trung vào phân khúc nhà ở có giá trung bình trở xuống trong tầm 1,3 - 1,5 tỷ.

Cùng quan điểm với ông Quang, ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng Giám đốc công ty Him Lam Land cho biết năm 2016 thị trường bất động sản tại TP.HCM vẫn có thanh khoản ổn định. Tuy nhiên những dự án có giá trị cao với mức từ 3 tỷ đồng trở lên sẽ gặp cạnh tranh rất lớn và có thể có mãi lực chậm lại. Những phân khúc căn hộ có giá trị từ 1 đến 2 tỷ đồng dành cho nhu cầu ở thực sẽ vẫn có thanh khoản tốt. Những dự án tốt sẽ có thanh khoản đột biến ở phân khúc này vì thực tế nhu cầu còn rất lớn. Do vậy các chủ đầu tư có thể sẽ phải thay đổi chiến lược của mình.

Tuy phân khúc nhà hợp túi tiền đang có nhu cầu rất cao, nhưng làm được phân khúc này cũng rất khó vì tìm được quỹ đất phù hợp là không dễ dàng. Các khu đất ở trung tâm thì không làm được vì giá quá cao nên không thể có giá 1-1,5 tỷ cho 1 căn hộ 65m 2 được. Hiện nay, ngoài công ty Nam Long, Hoàng Quân từ lâu đã "trung thành" với phân khúc này, Hà Đô cũng bắt đầu chuyển hướng sang phân khúc này điển hình là dự án Hado Riverside quận 12 và mới đây nhất là dự án Hado Green Lane quận 8 Phạm Thế Hiển.

căn hộ hado green lane quận 8

Căn hộ Hà Đô Green Lane Phạm Thế Hiển với 2 mặt giáp sông

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hạn chế lớn nhất của người trẻ chỉ là số tiền tích luỹ ban đầu còn ít nhưng ưu điểm của họ lại là những người rất giàu có. Đó là giàu có về sức khoẻ, tri thức và tiềm năng phát triển. Đây là bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp làm sao phát triển bất động sản giá rẻ nhưng phải đi kèm giải pháp tài chính ưu việt hỗ trợ người trẻ mua nhà.

Điển hình như tại dự án Hà Đô Green Lane giá chỉ từ 1,3- 1,5 tỷ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính để hỗ trợ khách hàng mua Hà Đô Green Lane, theo đó bạn chỉ cần thanh toán 30% và ngân hàng cho vay hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Để có được mức giá bán trên thì căn hộ có diện tích nhỏ phù hợp từ 50 - 65 m2. Thiết kế căn hộ phải đảm bảo khoa học, hợp lý vì không gian gian không quá lớn. Bên cạnh đó, vị trí dự án cũng không được cách quá xa trung tâm trong tầm 15-20 phút di chuyển.

tiện ích hado green lane

Tiện ích 5 sao tại HaDo Green Lane quận 8

Riêng dự án Hado Green Lane thuộc quận 8 nhưng nằm liền kề quận 5,6,10 giá bán trung bình 1,3 - 1,5 tỉ đồng/căn là rất hấp dẫn so với vị trí chỉ mất 15 phút di chuyển. Căn hộ Hado Green Lane quận 8 được bán ra dành cho phân khúc khách hàng trẻ nhưng vẫn phải đảm bảo các yếu tố cao cấp như quy mô, mô trường sống, tiện ích, nội thất chất lượng và cao cấp

Theo nhận định của các nhà chuyên môn, các gia đình trẻ mới cưới khi chọn mua nhà, ngoài vấn đề về tài chính cần phải ưu tiên lưu ý 2 điểm quan trọng sau: Một là thuận lợi cho việc di chuyển để phục vụ công việc và hai là tiện ích sinh hoạt dành cho bản thân và con cái.


Mọi thông tin thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án

HOTLINE 0902.272.371

Email: hadogreenlanes@gmail.com

logo chủ đầu tư hà đô green lane quận 8

Trụ sở chính: 200 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TpHCM

Sàn giao dịch HaDo Green Lane: 2735 Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8